Chung cư The Emerald sở hữu vị trí siêu đẹp

Chung cư The Emerald sở hữu vị trí đẹp bậc nhất vùng lân cận Mỹ Đình, Nam Từ Liêm. Là dự án cuối cùng trong nội khu The Manor được cấp phép cao tầng viên ngọc lục bảo bên cạnh Mỹ Đình. Khu đô thị The Emerald thuộc dòng sản phẩm bất động sản sinh thái xanh trong lòng đô thị, cung ứng chuỗi tiện dụng khép kín, ứng dụng công nghệ tiên tiến và từng chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng mang thương hiệu Vimefulland.

chung cư The Emerald – Dự án cao cấp đáng sống hàng đầu thành phố

Khu đô thị nằm trong khu chung cư The Manor đây là dự án cao cấp đáng sống hàng đầu thành phố Hà Nội với mật độ người nước ngoài lưu trú lên tới 60-70%, nên chất lượng sống, chất lượng đầu tư, giá trị cho thuê đó là rất cao và hứa hẹn. Nhìn vào những yếu tố trên, có thể xác định dự án The Emerald chiếm hữu một “vị trí vàng” mà không dự án nào sở hữu.

dự án The Emerald Mỹ Đình mang tên gọi của “ngọc lục bảo” trân quý, Khu đô thị The Emerald Mỹ Đình như quyết định sức sống tiềm tàng trong vẻ đẹp, tiện lợi và giá trị cuộc sống cho người dân khi sống ở đây. Trên thực tế, Khu đô thị The Emerald Mỹ Đình là dự án căn hộ dự án cao cấp cuối cùng trong nội khu The Manor được cấp phép xây cao tầng, dự án The Emerald Mỹ Đình với vị trí có một không hai trong “trái tim của rồng”, trung tâm nội khu Mỹ Đình.

Bao quanh Khu đô thị The Emerald là hệ thống hạ tầng đồng bộ và hệ thống giao thông tiên tiến chuẩn thế giới như : Đại lộ Thăng Long, đường vành đai trên cao liên hoàn với đường nội đô, nhờ đó mà người dân tại The Emerald Mỹ Đình có thể rút ngắn được thời gian, tiện dụng di chuyển sang các quận và kế cận ngoại thành phía Tây HN.

Đa dạng trong thiết kế dự án chung cư The Emerald

Sự đa dạng về thiết kế và Diện tích tại Khu đô thị The Emerald mang tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ. Từ các nhà nhỏ thiết kế tốt cho đến những nhà rộng rãi hơn. Từ nhà ít phòng ngủ thích hợp với từng cặp vợ chồng trẻ. Hay các căn đa dạng phòng ngủ hơn phục vụ nhu cầu cho gia đình đa dạng thành viên.

Tổ hợp dự án cao hàng đầu Quy Nhơn có quy mô 2.600m2, 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, trong đó có 3 tầng thương mại dẳng cấp 5*. Mang trên mình một vẻ bề ngoài bề thế, bảo toàn và lối thiết kế rất tiên tiến. The Emeral Mỹ Đình gồm hai tòa tháp hình chữ V nằm đối diện nhau.

Trong lòng hai tòa tháp đó là khuôn viên cay xanh ,lỗi đi bộ được lát đá tinh tế kết hợp với đài phun nước khiến choThe Emerald không chỉ tiên tiến mà còn vô cùng thần thiện với môi trường. Với Bể bơi ngoài trời nằm ở vị trí trung tâm khuôn viên vô cùng lớn hòa quyện cùng không gian kế bên tạo nên một bức tranh tuyệt đệp dành tặng chỉ riêng cho người dân Sinh sống tại The Emerald.

Đây là Kiến trúc phục vụ đẳng cấp nhất ở thị trường Ngày nay khi mà các Kiến trúc bé dưới 65m2 không bao giờ có đủ sự tiện ích cần phải có về phòng vệ sinh và phòng ngủ. Hoặc những căn hộ quá to trên 90m2 khiến nhà đầu tư khó lòng mua được.