Chung cư Sunshine Center đầu tư có giá trị dài hạn

Kéo theo nhiều dự án kinh tế, hành chính, văn hóa sẽ quy tụ về đây để tạo nên diện mạo hoàn chỉnh của một trung tâm trẻ. Vì vậy, Phạm Hùng xứng đáng là vị trí để Chung cư Sunshine Center “neo đậu”, là điểm đầu tư chiến lược, có giá trị “dài hơi” nếu các nhà đầu tư biết chờ thời.

Chung cư Sunshine Center với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho bạn

Bên cạnh vị trí chiến lược kể trên, Sunshine Group cũng cung cấp những gói chính sách hấp dẫn để thu hút các quý khách hàng tiềm năng, tạo dựng vị trí trong lòng người quan tâm đến lĩnh vực địa ốc, từ đó làm cơ sở phát huy sức hấp dẫn đến các nhà đầu tư trên cả nước.Đặc biệt, tập đoàn Sunshine sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng muốn mua nhà nhưng cần vay vốn tới 85%. Theo đó, khi đặt mua nhà và vay vốn tại ngân hàng do Sunshine Group chỉ định, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ đến 85%, trong đó lãi suất là 0% cho đến thời điểm giao nhà. Chung cư Sunshine Center chưa có thông tin mở bán chính thức ngoài tiến độ cam kết bàn giao nhà vào quý IV năm 2018, nhưng lại có rất nhiều ưu đãi khuyến mại dành cho các khách hàng đặt mua sớm.

Những ưu đãi không giới hạn này càng làm thông tin mở bán Sunshine Center Phạm Hùng trở nên “sốt” hơn bao giờ hết. Khuyến mại đầu tiên chính là chương trình miễn phí dịch vụ quản lý 5 năm. Theo đó, quý khách hàng mua căn hộ được tặng gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn trong 5 năm đầu.Ngoài ra, khi mua căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều voucher khuyến mãi như voucher 1 năm tại trường Mầm non quốc tế của tập đoàn Sunshine, voucher miễn phí tập gym trong vòng 2 năm, voucher bể bơi trong vòng 5 năm…

Chung cư Sunshine Center một cuộc sống danh giá, sang trọng thực thụ

Chung cư Sunshine Center là tâm điểm của tam giác phát triển BĐS nội đô cũ bao gồm: khu vực phía Tây, trung tâm mới của Hà Nội và thị trường Tây Hồ Tây.Không chỉ tọa lạc tại vị trí kim cương, Sunshine Center còn mang thiết kế đẳng cấp xứng tầm. Lấy cảm hứng từ tòa tháp Trump Tower – tâm điểm của New York, dự án ghi dấu ấn bằng phong cách thiết kế đương đại với những nét chấm phá hoàng gia, quý tộc, thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu. Theo đó, khách hàng mua căn hộ Sunshine Center sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% giá trị căn hộ, thời gian vay lên đến 20 năm cùng hàng loạt chính sách hỗ trợ lãi suất, ân hạn trả nợ gốc hấp dẫn.

Ngay từ thời điểm ra mắt, Chung cư Sunshine Center đã nhận được sự chú ý đặc biệt không chỉ bởi vị trí đặc địa hiếm có mà còn bởi thiết kế sang trọng hiện đại, nổi bật hẳn so với các dự án trên cùng trục đường Phạm Hùng. Tòa nhà có thiết kế mặt kính tinh xảo cùng các chi tiết phù điêu mạ vàng tráng lệ. Không gian nghệ thuật theo trường phái cách tân, mang đến một khái niệm hoàn toàn khác biệt cho một cuộc sống danh giá, sang trọng thực thụ. Nổi bật trong không gian đô thị với những tòa nhà cao tầng hiện đại khác, Sunshine Center Phạm Hùng thể hiện được nét độc đáo riêng có với thiết kế ô cửa kính vuông đơn giản nhưng vừa mang nét hiện đại, đơn giản mà không kém phần tinh tếthường thấy ở những tòa nhà tại các nước châu Âu.