chung cư Sky Central – nơi nâng niu từng phút giây cuộc sống

Quý vị còn chần chờ gì mà không đầu tư?

Sáng dậy với ánh nắng trời rực rỡ, gió mát thổi về từ mặt hồ, khu vườn xanh đầy hoa cỏ; trưa đến ngồi cùng gia đình ngay giữa sân vườn rợp mát; đêm xuống quây quần cạnh lũ trẻ và người thân trong căn bếp ấm cúng tiên tiến đó là điều mà ai cũng muốn. Giữa thủ đô Hà Nội, để tìm một cảnh quan như biệt thự công trình chung cư Sky Central Định Công là không dễ.

Nếu đang chờ đợi sự kiện mở bán Sky Central Định Công, quý vị đừng quên đặt chỗ chính mình ngay tại đây để không bỏ lỡ căn có kênh đẹp nhất và giá đẹp nhất dự án.

thấy một loại hình hơn hẳn nhất là chung cư Sky Central Định Công, là những căn biệt thự được Kiến trúc thanh lịch đem đến cảnh quan kết nối cộng đồng mà không ở đâu sở hữu.

chung cư Hinode City 

shophouse Tuần Châu Marina – nơi tái tạo sức sống con người

Khi mà người ta đã cực kỳ quen với khói bụi và tắc đường, thì họ cũng không còn nghĩ đến việc phải được hít thở không khí trong xanh để được sống thực sự khỏe mạnh nữa. chung cư Sky Central được kiến tạo cũng dựa trên mong muốn được sống tiện dụng và sống xanh của phần lớn các người dân thủ đô Hà Nội. Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành nơi nâng niu từng phút giây cuộc sống của mỗi người.

tại Sky Central 176 Định Công, mỗi ngày của người dân sẽ là một ngày thảnh thơi bởi không gian sông không chê vào đâu được mà ngôi nhà này mang đến. Trước hết, quý người dân có thể tiện ích đi lại từ KĐT đến các kế cận trọng yếu của trung tâm thành phố bởi công trình có mặt tiền là đường vành đai 3 huyết mạch. Hơn nữa công viên cây xanh và tượng đài Chu Văn An nằm ngay sát dự án sẽ đem đến bầu không khí trong lành và các làn gió mát rượi, tái tạo sức sống cho mỗi người.

2 loại hình biệt thự tại công trình chung cư Sky Central Định Công là biệt thự song lập và biệt thự đơn lấp với những ưu điểm riêng và đều quá đáng để sở hữu. Biệt thự công trình chung cư Sky Central Định Công song lập Vàng và Bạch kim tạo cơ hội kết nối giữa gia đình và giữa gia đình với gia đình, những căn đều có Kiến trúc sáng tạo và và tối ưu hóa không gian sử dụng. Giữa những căn biệt thự có một sân chơi và Bể bơi chung để những người hàng xóm tận dụng, tạo sự gắn kết cộng đồng đúng “chất” của Hà Nội 36 phố phường, đem con người lại khu vực nhau hơn.

Biệt thự công trình Sky Central 176 Định Công đơn lập Kim cương và Bạch kim sẽ là ốc đảo của riêng bạn với tiết diện siêu rộng hơn 600m2 và được thiết kế sang trọng. Bể bơi và sân vườn, sân thể thao được cung cấp cho từng căn, và chỉ thuộc có được của riêng chủ nhân căn đó. Quý vị sẽ được tận hưởng từng giây phút sống với nội thất cấp cao và thiết kế thượng lưu vượt trội.