CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ MỚI

Tọa lạc tại mặt đường 70 và trục đường Trần Hữu Dực kéo dài thuộc phường Xuân Phương quận Nam Từ Liêm-Hà Nội, dự án Hateco Xuân Phương được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất tại phía tây của thủ đô khi trước mặt các tòa tháp chung cư là hồ nước điều hòa rộng 7000m2 giúp cho khuông viên cũng như không gian sống trong lành. Vị trí này không chỉ đem lại kết nối giao thông tuyệt vời cho dự án. Từ dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu hành chính cũng như kinh tế của thủ đô.

Vị trí đặt không chỉ đem lại sự thuận tiện về giao thông cho dự án mà còn đem lại cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Tận dụng vị trí đắt giá, dự án được thiết kế độc đáo với các căn hộ có tầm view hướng ra mặt hồ thơ mộng càng góp phẩn tăng giá trị cho căn hộ nghỉ dưỡng, đây cũng là điểm cộng hấp dẫn các du khách.

Ngay từ vị trí đặt, dự án Hateco Xuân Phương đã khẳng định vị thế của mình sẽ là một sản phẩm đắt giá trong tương lai, đảm bảo sự phát triển ổn định, bền vững.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Sở hữu vị trí đắt giá tại thành phố biển, dự án Hateco Xuân Phương có thiết kế sang trọng, tiện ích hiện đại đồng bộ đẳng cấp là những lợi thế nổi trội của dự án. Đây chính là sức hút, là cơ hội để các nhà đầu tư quyết định “xuống tiền” vào dự án.

Đặc biệt, dự án còn được đảm bảo bởi tính ổn định lâu dài và bền vững. Dự án Hateco Xuân Phương không chỉ đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư mà khi trao tặng, chuyển đổi chủ sở hữu thì các quyền lợi vẫn được đảm bảo cho chủ sở hữu mới. Đây là một chính sách đảm bảo tài chính an toàn mà quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi quyết định “rút tiền” đầu tư vào dự án.