CHỌN KHÔNG GIAN SỐNG- HÃY ĐẾN HATECO APOLLO XUÂN PHƯƠNG

Hateco Apollo Xuân Phương hứa hẹn sẽ góp thêm một mảng xanh vào cuộc sống năng động của thủ đô. Với ý tưởng xanh bao trùm mọi ngõ ngách từ không gian bên ngoài lối dạo bộ, khu vui chơi đến thiết kế từng căn hộ.

Xu hướng xanh- xu hướng chủ đạo của thị trường trong những năm tới.

Từ năm 2016 là năm khởi sắc của thị trường bất động sản. Một loạt các dự án từ những năm trước đây tái khởi động và đang bắt kịp xu thế thị trường. Không chỉ vậy, các dự án mới cũng dần được mở rộng ra nhiều khu vực phía ngoài trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu mua bất động sản ngày một tăng và đa dạng của người dân.

Hà Nội rất nhiều dự án, nhưng khách hàng mua bất động sản hiện tại đang hướng dần và quan tâm đến nhiều yếu tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về chủ đầu tư và giá bán. Sự quan tâm của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông, quần thể dự án, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án tầm trung và cao cấp của nhiều ông lớn bất động sản giá cao nhưng vẫn bán được hàng.

Bắt kịp xu thế đó, Hateco.JSC đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở và những tiện ích nội khu cho dự án Hateco Xuân Phương. Với hệ thống đường tản bộ quanh dự án và vườn treo trên cao với nhiều loại cây xanh mát. Khu sinh thái, khu tổ chức tiệc nướng, khu vui chơi trẻ em quanh hồ điều hòa rộng 7000 m2 trong lòng dự án.

Chung cư Hateco Xuân Phương sắp ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 6 năm 2017 tới đây có chủ đầu tư uy tín, hạ tầng cảnh quan xanh nhiều tiện ích cùng thiết kế căn hộ vuông vắn, giá bán vô cùng hợp lý chỉ từ 18tr/m2 chắc chắn sẽ là lựa chọn cực tốt cho khách hàng làm việc ở những khu vực kề cận.