Khách hàng có thể sở hữu căn hộ ưng ý ngay tại trung tâm thủ đô mà không cần có tiềm lực tài chính quá lớn. Đây là cơ hội đầu tư bằng vàng dành cho những nhà đầu tư thông thái và những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở. Với nhiều chính sách ưu đãi từ ngân hàng Vietcombank, vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 7,5%/ năm, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một ngôi nhà ở tại chung cư Hateco Apollo Xuân Phương mà không hề lo về tài chính.Hơn thế nữa, dự án gây chú ý với khách hàng bởi có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt mua căn hộ.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Khách hàng thanh toán 30% giá bán BT/LK (gồm VAT) được nhận bàn giao BT để hoàn thiện, thanh toán đủ 95% giá bán BT/LK (chưa VAT)+100% VAT sẽ được nhận bàn giao nhà.

Khách hàng cam kết hoàn thiện nhà và về ở sớm trước 01/12/2017 được nhận gói quà tặng tân gia bằng thẻ Vingroup Gift Voucher trị giá 400 triệu đồng/căn đối với 12 căn đầu hồi, 300 triệu đồng/đối với các căn còn lại. Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hay trừ vào giá bán.

                                             MỞ BÁN ĐỢT 1 HATECO APOLLO XUÂN PHƯƠNG

Cơ hội may mắn trúng thưởng lến tới 1.6 tỷ đồng.

  • 01 Giải Đặc biệt: Honda Civic
  •  01 Giải nhất: Kia Morning
  •  02 Giải nhì: Xe máy SH Mode
  •  03 Giải ba: Xe máy Honda Vision
  •  03 Giải khuyến khích: Iphone 7 plus

Với chính sách bàn hàng hấp dẫn cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, Hateco Xuân Phương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống xanh của khách hàng trong tương lai.

TẢI NGAY CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT TỪ CĐT TẠI ĐÂY

Hotline: 0934 453 386