Chi phí dự án condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh ưu việt hấp dẫn

Được triển khai bởi Công ty CP Trần Thái Cam Ranh, condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh được định vị đó là sản phẩm “tiên phong về giá, bứt phá tầm nhìn”. Lần thứ nhất tại Khánh Hòa, quý vị có thể chiếm hữu khách sạn căn hộ căn hộ condotel kênh biển với giá chỉ từ 950 triệu. Đây là cơ hội triển khai hiếm có đem lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho nhiều cư dân. Quy tụ mọi ưu thế về triển khai nghỉ dưỡng nhưng dự án condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh không hề khó khăn nếu khách hàng muốn chiếm hữu.

Theo này, chỉ cần có trong tay khoảng 300 triệu đồng, nhà đầu tư sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa với lãi suất sức thu hút để sớm biến thành gia chủ dự án này. Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đặt chỗ ngay từ bây giờ để lựa chọn được những căn, tầng ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý vị vui lòng liên hệ số Hotline để được cung cấp.

Căn hộ condotel The Arena Bãi Dài biểu tượng BĐS nghỉ dưỡng

Đến tham quan nghỉ dưỡng ở 4 tòa tháp căn hộ khách sạn của căn hộ condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, nhà đầu tư sẽ cảm xúc 1 cảm giác vô cùng liền kề gũi, thân quen. Căn hộ condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh không chỉ đem lại hơn 5000 căn hộ khách sạn sang trọng tiện nghi, chủ đầu tư Trần Thái Cam Ranh còn xây dựng 126 căn shophouse thương mại và 34 công trình và tính năng giải trí nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí náo nhiệt cho chủ của căn hộ và du khách mọi lứa tuổi.

Theo coi của giới chuyên biệt gia thị trường bất động sản, dự án condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh là sản phẩm hiếm hoi tại Bãi Dài có vẹn toàn những điểm mạnh vượt trội mà những dự án khác không có được. Đây cũng là sản phẩm dẫn đầu, 1 biểu tượng mới của tổ hợp nghỉ ngơi và giải trí hàng đầu của Cam Ranh trong tương lai với chuỗi tiện nghi vui chơi, giải trí tiêu chuẩn 4 sao mang tính cộng đồng cao, phù hợp với mọi đối tượng. Chuyên biệt, nhờ thiết kế thông minh, hiện đại, khu nghỉ ngơi đó đảm bảo 90% chung cư view biển ngoạn mục, đem đến sự thoải mái tuyệt vời để khách du lịch thoải mái.

Condotel The Arena Cam Ranh đứng đầu về thiết kế thiết kế

Điểm khác biệt và nhấn của các chung cư condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh này chính là sự đứng đầu tại thiết kế thiết kế kim tự tháp giật cấp. Nhà đầu tư đã khéo léo kết hợp các nét đặc trưng của địa phương và phong cách thiết kế tiên tiến để cho ra đời một kiệt tác gồm 4 tòa cao ốc condotel nổi bật ngay gần biển Bãi Dài.

Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh với quy mô gồm 4 tòa tháp theo chủ đề Tứ đại: Đất, Nước, Lửa, Khí (Sand-Sea-Light-Wind) – 4 chất phổ quát tại vũ trụ, dự án đem đến một dự án tuyệt tác có ý nghĩa xuyên suốt từ tổng thể đến rõ hơn tại mỗi chung cư. Tổng thể mặt bằng dự án condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh được thiết kế dựa vào ý tưởng từ hình tổ yến – đây đó là hình ảnh quá đặc trưng của Khánh Hòa.

Không những thế, condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn là dự án trước tiên và duy nhất ở Khánh Hòa được quy hoạch theo mô hình nghỉ dưỡng gắn kết với vui chơi thư giãn đem đến tính liên kết cộng đồng cao. Đến với dự án condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, giới đầu tư sẽ được xóa bỏ suy nghĩ đơ thuần Đó là đi nghỉ chỉ có nghỉ ngơi, tắm biển và trong trong phòng khách sạn. Bởi giờ đây, nghỉ dưỡng bắt buộc phải là được vui chơi, giải trí và thỏa mãn mọi thú vui của phong cách sống tiên tiến.