Tiến độ thi công mới nhất Hateco Apollo Xuân Phương trong tháng 7/2017

Nam Từ Liêm là quận có cơ sở hạ tầng hiện đại quy tụ nhiều dự án bất động sản lớn, tiêu biểu là dự án Hateco Apollo. Khu chung cư Hateco Xuân Phương bao gồm 3 tòa nhà với tổng số căn hộ cung cấp cho thị trường 1300 căn hộ. Các căn hộ tại dự án có diện tích từ 51m2 – 84m2 với 2 – 3 phòng ngủ. Khách hàng có thể lựa chọn bàn giao căn hộ thô hoặc căn hộ có đầy đủ nội thất.

Hình ảnh cập nhật ngày 10/3/2017

Tiến độ thi công Hateco Apollo Xuân Phương 4/7/2017

Tính đến tháng 7/2017, dự án Hateco Apollo Xuân Phương đã làm xong phần móng ở tòa CT1A, CT1B và đang tiến hành xây dựng phần hầm ở tòa CT2. Không khí xây dựng trên công trường dự án hết sức khẩn trương và nhanh chóng. Máy móc và vật liệu thi công đã được tập kết đầy đủ.Đơn vị thi công chính của dự án chính là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 (ICON4). Theo tính toán cụ thể, với tốc độ xây dựng trên công trường nhanh như hiện nay, các căn hộ tại dự án Hateco Apollo Xuân Phương sẽ được bàn giao trong năm 2018.

Hình ảnh mới nhất tháng 7

Hateco Xuân Phương nằm trong khu vực quy hoạch phát triển đô thị phía Tây Hà Nội nhằm giải quyết bài toán nhà ở và cải thiện bộ mặt đô thị thủ đô. Từ khi chưa chính thức ra mặt, dự án Hateco Apollo Xuân Phương gây sốt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Hateco hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp tại Hateco Apollo Xuân Phương.