Cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn khi mua Scenia bay Nha Trang

Một trong những yếu tố quan tâm đầu tiên của nhà đầu tư khi mua bất động sản là sổ đỏ – Giấy chứng nhận quyền sở hữu của nhà đầu tư, sổ đỏ sẽ là bảo chứng để tránh một phần rủi ro cho nhà đầu tư bất động sản. Việc công ty Nam Tiến Lào Cai tuyên bố dự án Scenia Bay sẽ có sổ đỏ khiến nhiều chủ đầu tư bất ngờ, vượt mặt nhiều “ông lớn” để “ẵm” vị trí đắc địa.

Scenia bay – Dự án đầu tiên sở hữu sổ đỏ

Với thương hiệu và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Nam Tiến Lào Cai luôn có chính sách và cam kết cấp sổ đỏ rõ ràng với các nhà đầu tư. Đảm bảo quyền sở hữu cũng như quyền lợi cho tài sản của khách hàng. Khi sở hữu căn hộ Scenia bay, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề uy tín, chất lượng cũng như quyền sở hữu sổ đỏ. Đây còn là kênh sinh lời an nhàn, đảm bảo lâu dài trong tương lai.

Dự án Scenia Bay gồm hơn 700 căn hộ để bán và hơn 270 phòng khách sạn cho thuê. Dự án này hứa hẹn sẽ đi vào hoạt động dự kiến vào năm 2020 và sẽ do tập đoàn khách sạn InVision Hospitality nổi tiếng của Thái Lan quản lý và vận hành.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Dự án Scenia bay Nha Trang còn thu hút các nhà đầu tư sành sỏi bởi các ưu thế vượt trội và những chính sách ưu đãi hấp dẫn:

Vay 70% giá trị căn hộ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng nhưng không quá thời hạn bàn giao dự kiến và miễn phí trả nợ trước hạn.

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức khai thác căn hộ linh hoạt:

– Tự khai thác và vận hành

– Ủy thác cho đơn vị vận hành dự án InVision Hospitality với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận có thể lên tới 90% ( đơn vị quản lý 10% khách hàng 90% lợi nhuận ). Trường hợp khách hàng ủy thác cho đơn vị vận hành căn hộ sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ của mình.

Ưu đãi áp dụng cho 100 khách hàng Scenia bay đầu tiên đăng ký nguyện vọng mua thành công, một tour du lịch dành cho 2 người khám phá đất nước Thái Lan. Nghỉ dưỡng tại khách sạn do đơn vị quản lý InVision Hospitality vận hành.

Các cam kết của Nam Tiến Lào Cai với các nhà đầu tư để đảm bảo quyền lợi cho các bên đều được thể hiện trong hợp đồng mua bán rõ ràng, minh bạch. Điều này sẽ làm bảo chứng cho chất lượng, cũng như uy tín của dự án Scenia bay Nha Trang.