BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY THỦ ĐÔ DẬY SÓNG VỚI DỰ ÁN MỚI HATECO XUÂN PHƯƠNG

Dự án chung cư Hateco Xuân Phương một sản phẩm mới của công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) tại khu vực phía tây của thủ đô.Tạo nên dấu ấn mạnh trong ngành bất động cho khu vực với thiết kế mang phong cách hiện đại đậm chất châu âu,dù chưa được chính thức ra mắt nhưng hiện nay sức hút cảu dự an tạo ra là rất lớn.

KHU VƯỜN TUỔI THƠ ĐẦY Ý NGHĨA HIỆN DIỆN TẠI HATECO XUÂN PHƯƠNG

Sở dĩ, chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội triển khai tạo dựng không gian trẻ thơ này nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm sống bổ ích ngay từ những ngày con nhỏ cho cư dân nhí tại Hateco Xuân Phương để nhận thức sớm được những điều tốt đẹp. Khu vườn gồm có: nhiều loại cây xanh và hoa tươi đa dạng các màu sắc biểu tượng cho 3 miền Tổ quốc, những con vật nuôi đáng yêu và thân thiện, nhiều trò chơi lành mạnh,…Từ đây con em của quý vị có ngay một địa điểm lý tưởng tại chính khu vực mình an cư, nhờ đó các bậc phụ huyng sẽ được ngắm nhìn sự vui đùa và sáng tạo kích thích sự thông minh của thiên thần nhà mình. Như vậy, tiện ích này không chỉ mang lại niềm vui cho các em nhỏ mà còn giúp cả gia đình yên tâm trước môi trường hoàn hảo để gửi gắm con yêu. Đặc biệt đây chính là cảm hứng để khơi nguồn về một cuộc sống bền chặt của cư dân các thế hệ.

THIẾT KẾ XANH ĐA TẦNG CỦA HATECO XUÂN PHƯƠNG

Hateco Xuân Phương sở hữu phong cách kiến trúc cực kì thông minh và điêu luyện, toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng chiếm số phần trăm thấp còn lại dùng để kiến tạo những mảng xanh tự nhiên. Căn hộ xanh, ban công xanh, cảnh quan xanh và cả môi trường xanh  chính là những thành quả mà chủ đầu tư bỏ tâm huyết ra để tạo nên. Tổng hợp những yếu tố tự nhiên này mang đến môi trường sống lý tưởng cùng những ngôi nhà an bình cho chủ nhân sở hữu.

Đồng thời sự góp mặt của khu hồ điều hòa ngay bên cạnh dự án mang đến nhiều giá trị sống cho cư dân. Cụ thể hồ điều hòa kết hợp với toàn cảnh tự nhiên xanh có trong khu đô thị kết thành một lá chắn tựa như lá phổi xanh giúp quét sạch những khí độc và khói bụi từ các phương tiện giao thông thải ra trả lại không khí trong sạch đúng với một môi trường tốt lành giữa trung tâm Thủ đô.