BẢNG GIÁ THUÊ CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG

Nếu bạn đã chán việc tìm thuê căn hộ ở những tòa nhà cao tầng nơi đô thị nhộn nhịp thì hãy thử lựa chọn cho tổ ấm của mình một địa điểm hoàn toàn khác biệt nhưng vẫn nằm ngay trung tâm Sài Gòn. Thuê căn hộ đảo Kim Cương với view 3 mặt tiền giáp sông, không gian tràn ngập sắc xanh, nắng và gió sẽ giúp bạn thư thái tâm hồn.

Toàn cảnh căn hộ đảo Kim Cương

GIÁ THUÊ CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG 

Căn hộ cho thuê 1 phòng ngủ : Giá từ 1100$/tháng

Căn hộ cho thuê 2 phòng ngủ: Giá từ 1300$/tháng

Căn hộ cho thuê 3 phòng ngủ: Giá từ 2100$/tháng

Giá thuê căn hộ đảo Kim Cương thay đổi phụ thuộc vào độ cao, view của các tầng trong tòa nhà. Đối với các căn hộ chủ nhà đã đầu tư nội thất thì giá thuê sẽ chênh lệch phụ thuộc vào chất lượng của nội thất.

VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUÊ CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG

Vị trí căn hộ nằm trên hòn đảo duy nhất trong lòng thành phố với 3 mặt tiền giáp sông. Nơi đây được đánh giá là vị trí đắc địa, đem lại tài vượng cho gia chủ. Cư dân sinh sống tại đây để di chuyển đến vùng lân cận rất đơn giản, không mất nhiều thời gian. Bến du thuyền với taxi nước hay cây cầu 500 tỷ mới thông bắc qua đảo Kim Cương khiến việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG

Các tiện ích sang trọng, đẳng cấp của căn hộ đảo Kim Cương là điểm sáng mà ai cũng sẽ quan tâm: hồ bơi rộng 2300 m2 , bến du thuyền, taxi nước, đường chạy bộ dọc bờ sông 1,3km… Bên cạnh đó, không gian xanh chiếm tới hơn 80% diện tích đảo cùng với vườn BBQ ngoài trời, spa thư giãn, coffee…là nơi các gia đình hoạt động đầm ấm, hạnh phúc bên nhau.

Hồ bơi rộng 2300 m2 đẳng cấp quốc tế

Giá thuê căn hộ đảo Kim Cương sẽ được cập nhật tại những bài viết mới nhất để phục vụ người đọc tại: Giá thuê căn hộ đảo Kim Cương.